เสริมจมูกโอเพ่น
ความงาม

4 หลักคิด ก่อนทำศัลยกรรม เสริมจมูกโอเพ่น Open

การทำศัลยกรรมจมูก เสริมจมูกโอเพ่น open กลายเป็นศัลยกรรมยอดฮิตอีกหนึ่งชนิด ที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจ เพราะหลังจากทำเสร็จแล้วจะทำให้จมูกได้รูปสวย ทำให้ใบหน้าดูมีมิติน่ามองมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจมูกไม่ได้สัดส่วน แต่อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกการทำศัลยกรรมเพิ่มความสวยให้กับใบหน้า กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับสาว ๆ ยุคนี้ไปแล้ว การผ่าตัดเสริมคางเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่ดีมากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาคางไม่ได้สัดส่วน ทำให้คางเรียวยาวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างใบหน้าขาดความสมดุล เสริมจมูกโอเพ่น-open ควรมีการศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน รวมถึงข้อดีข้อเสียต่าง ๆ นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก วันนี้เราได้รวบรวมหลักคิดดี ๆ ก่อนตัดสินใจทำจมูกมาฝากกัน

4 หลักคิด ก่อน เสริมจมูกโอเพ่น Open

    1. เริ่มเก็บข้อมูล สำหรับผู้ที่ยังไม่เคย เสริมจมูกโอเพ่น-open มาก่อน ให้งหาข้อมูลจากคนรอบตัว แล้วลองสอบถามว่าหลังจากทำศัลยกรรมจมูกแล้วได้ผลเป็นอย่างไรกันบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วมีสถานเสริมความแห่งไหนที่ได้รับความนิยม ราคาเท่าไหร่ รวมถึงขั้นตอน วิธีทำ การดูแล การหาข้อมูลเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่าย ที่ควรเตรียมเอาไว้ก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ การสอบถามจากเพื่อนยังทำให้เราได้รับข้อมูลตามจริง ไม่ได้เป็นโฆษณาชวนเชื่อจากพนักงานขาย
  1. ตัดสินใจให้ดี ก่อนตัดสินใจไปเสริมจมูกโอเพ่น-open ให้ลองดูจมูกแบบต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทรงหยดน้ำ ที่ได้รับความนิยม หรือว่าจะเป็นจมูกทรงเกาหลี โดยเลือกแบบที่เรารู้สึกถูกใจมากที่สุด ซึ่งสามารถหาดูได้จากนางแบบในนิตยสารต่าง ๆ ว่าแต่ละคนมีจมูกเป็นอย่างไร โดยการพิจารณาจากโครงหน้าโดยรวมของดารานางแบบคนนั้น ด้วยว่าเหมาะกับจมูกแบบไหน เพื่อจะช่วยทำให้เราเลือกจมูกได้เหมาะกับใบหน้าของเรามากยิ่งขึ้น
  2. เข้าไปดูรีวิว หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าอยากทำจมูกแบบไหน ให้ลองเข้าไปดูรีวิวของแต่ละคนว่าก่อนทำกับหลังทำนั้นจมูกมีรูปร่างที่เปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ให้เลือกคนที่มีลักษณะโครงหน้าคล้าย ๆ โดยการพิจารณาจากความกว้างของหน้าผาก โหนกแก้ม ความสั้นยาวของหน้า และลักษณะของจมูกก่อนทำ เมื่อพบว่ามีคนที่มีโครงหน้าคล้าย ๆ หลังจากทำเสร็จแล้ว ก็ได้จมูกในแบบที่เราต้องการ ก็ให้เก็บข้อมูลคลินิกศัลยกรรมเหล่านั้นไว้ ให้เลือกเอาไว้ประมาณ 3 แห่ง
  3. ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ หลังจากที่เก็บข้อมูลต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องไปขอคำปรึกษาจากศัลยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อทำการประเมินโครงหน้าของเรา ว่าสามารถทำศัลยกรรมจมูก เสริมจมูกโอเพ่น-open ตามที่เราต้องการได้หรือไม่ ในขั้นตอนนี้จะเป็นการพูดคุยตกลงกันระหว่างคนไข้กับแพทย์ เพื่อให้เราได้รับข้อมูลที่ถูกต้องมากที่สุด

การทำศัลยกรรมจมูก เสริมจมูกโอเพ่น-open นั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ การทำจมูกในปัจจุบันนอกจากจะทำให้จมูกโด่งเป็นสันแล้ว ยังต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบของใบหน้าโดยรวม ให้เหมาะสมกับรูปแบบของจมูกใหม่ด้วย ดังนั้นก่อนตัดสินใจผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่น open ควรศึกษาข้อมูลด้วยหลักการเหล่านี้ ที่ได้แนะนำไปให้ดีเสียก่อน