เสริมจมูกผู้ชาย
ความงาม

เสริมจมูกผู้ชายสไตล์เกาหลี

รีวิวเสริมจมูกผู้ชาย สไตล์เกาหลี หลังทำ 3 เดือน

สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับ วันนี้ผมก็จะมาแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เดือนก่อนผมไปศัลยกรรมจมูกมาครับ ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้วผมก็เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน แล้วก็มาแชร์ประสบการณ์ของผมให้กับคนที่กำลังจะตัดสินใจเสริมจมูกได้ดูกันด้วยครับ

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ผมเองอยากเป็นคนที่ดั้งแหมบคือแทบจะไม่มีดั้งเลยทีเดียว เพื่อนๆชอบแซวว่าลูกกะตาจะไหลไปรวมกันอยู่แล้ว ซึ่งผมก็แอบเซ็งเหมือนกัน ไอ้ความคิดที่อยากจะเสริมจมูกนี้มีมาตั้งนานแล้ว เพราะว่าเดี๋ยวนี้ไปไหนก็ชอบถ่ายรูปกันทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวคือบางทีก็ไม่สามารถที่จะใช้มุมกล้องช่วยได้ แต่ก็ยังไม่พร้อมเรื่องเงิน มาถึงวันนี้เราพร้อมแล้วก็เลยอยากจะไปทำศัลยกรรม เริ่มแรกก็ปรึกษาเพื่อนที่เรารู้จักก่อน เพื่อนก็ถามว่าจะทำจริงหรอ ระวังจมูกทะลุนะอะไรแบบนี้ คือทุกคนก็เป็นห่วงเรา จนได้รู้จักกับพี่ที่เคารพคนหนึ่งเป็นคนในวงการเขาก็แนะนำให้เรามาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ดู เพราะท่านเคยพาคนมาทำหลายคนแล้วก็รู้สึกว่าผลลัพธ์ดีมากๆ เราก็เลยก็ตัดสินใจที่จะเข้ามาพูดคุยกับคุณหมอก่อน

รออัพเดตรูปภาพนะครับ เดี๋ยวจะรับมาลงรูปให้ครับ

คลินิกอยู่ใจกลางเมืองการเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก มีรถบริการสาธารณะที่หลากหลายรถไฟฟ้าก็เดินทางได้สะดวกด้วย พอไปถึงคลินิกสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือรู้สึกว่าพนักงานบริการดีมากๆ ตั้งแต่เราเข้าไปเขาก็เข้ามานั่งพูดคุยให้คำปรึกษาแล้วก็ลงคิวให้ พอถึงคิวแล้วก็เข้าไปพูดคุยกับคุณหมอเพื่อให้คุณหมอประเมินก่อนว่าคุณหมอจะรับทำหรือไม่ทำ เพราะถ้าเกิดคนไหนที่คุณหมอดูแล้วว่าไม่สามารถเสริมจมูกได้หรือเสริมไปแล้วเนี่ยมีโอกาสที่จมูกจะทะลุ คุณหมอก็จะบอกเลยว่าคนนี้ทำจมูกไม่ได้ คือคลีนิกที่นี่ค่อนข้างตรงไปตรงมาไม่หลอกลวงลูกค้า ตอนนั้นก็แอบกลัวเหมือนกันว่าคุณหมอจะไม่ทำให้แต่พอเข้าไปคุยแล้วก็โอเค หมอบอกว่าคุณสามารถทำได้ ก็ถือว่าเป็นโชคดีของเราอาจจะเพราะว่าเป็นผู้ชายนั้นจมูกเนื้อจะเยอะกว่าผู้หญิงด้วย

สิ่งแรกที่เรารู้สึกได้หลังทำก็คือประมาณอาทิตย์แรกหลังทำ เราจะรู้สึกว่าทำไมหน้าเราเหมือนเดิมเลยจมูกก็ไม่เห็นจะโด่งตรงไหนเลย เหมือนกับไม่ได้ทำศัลยกรรม นั้นอาจจะเป็นเพราะว่าตอนนั้นเนี่ยจมูกยังบวมอยู่ยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ จะพอเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนแล้วจมูกที่บวกอยู่ในตอนแรกก็เริ่มยุบลง จมูกจะเข้าที่มากขึ้น พอไปไหนมาไหนเพื่อนๆ ก็จะทักว่าทำไมจมูกสวยจัง เราก็เริ่มมาสังเกตดูในกระจกอีกครั้งก็เออจริงด้วยจมูกเราดูโด่งขึ้น จะโด่งแบบธรรมชาตินะ คือสวยเลยแหละ บางทีไปเจอคนข้างนอกก็มักจะทักว่าตัวจริงหล่อกว่าในรูปอีกครับ เราก็แอบเขินนิดนึงซึ่งก็ยอมรับว่าหลังทำจมูกมาก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น แล้วก็รู้สึกมีความสุขกับผลลัพธ์ที่ได้ไม่ผิดหวัง เพราะก่อนหน้านี้เราก็ค่อนข้างกังวลกลัวจมูกจะทะลุ กลัวว่าผลลัพธ์ออกมาจะไม่ดีแบบที่เราคิดไว้ เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ต้องกลับไปขอบคุณพี่ที่รู้จักที่แนะนำเรามาทำที่นี่  ก่อนไปทำศัลยกรรมศึกษาข้อมูลให้ดีๆ ก่อน แล้วก็เลือกทำศัลยกรรมกับคลินิกที่ได้มาตรฐานกับแพทย์ที่มีใบอนุญาตจากแพทยสภาด้วยนะครับ ความปลอดภัยของเราเอง แล้วก็สำหรับใครที่มีรีวิวเสริมจมูกสวยๆ ไปทำที่ไหนกันมา ก็มาแชร์ให้อ่านกันด้วยนะครับ